0

เลือกโรงแรมให้เหมือนเลือกเพื่อน! รีวิวโรงแรม The Standard East Village VS The Standard High Line


unyana
(ไม่ใช่สมาชิก)
เมื่อ » 2019-11-04 02:24:48 (IP : , ,14.207.15.57 ,, )

เลือกโรงแรมให้เหมือนเลือกเพื่อน! รีวิวโรงแรม The Standard East Village VS The Standard High Line
ตั้งแต่เขียนบทความมา ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ผู้เขียนเขียน introduction ย่อหน้าแรก แล้วลบทิ้งใหม่อยู่หลายรอบ หรือไม่ก็นั่งหน้างงๆ เหวอๆ อยู่หน้าจอจนเวลาผ่านไปหลายวัน (ใช่! หลายวัน จนเลยกำหนด deadline) แต่อย่างที่รู้กัน นี่ไม่ใช่ปัญหาใหม่ของนักเขียน แต่อาจเป็นเพราะผู้เขียนได้ตั้งข้อจำกัดให้ตัวเองหลายๆ อย่างคือ

เมื่อมีโจทย์หลักอยู่ในใจแบบนี้ “การพลิกแพลง” คือทางออก การสารภาพหรือ come clean แบบนี้จึงเกิดขึ้น ยิ่งอ่านบทสัมภาษณ์ล่าสุดของ ออกแบบ – ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง กับการเดินทางไปพัก The Standard ฝั่งลอนดอน เมื่อไม่นานนี้ ก็พบ Quote ที่ทีมงานคัดออกมา และน่าจะทำให้รีวิวชิ้นนี้เดินต่อไปได้ เพราะนอกจากจะสะท้อน Brand DNA ของ The Standard ได้แบบที่ออกแบบคงไม่ได้ตั้งใจแล้ว ยังสามารถนำมาใช้ออกแบบวิธีการแก้ไขปัญหา และหลุดพ้นจากวังวนการคิดงานอย่างไม่น่าเชื่อ!

The Standard, East Village

เพื่อนต่างจังหวัด บ้านรวย เฉิ่ม แต่ไม่เชย

เพื่อนแบบ The Standard, East Village เป็นเพื่อนที่รุ่มรวยด้วยสไตล์และทรัพย์ เครื่องประดับหรือข้าวของที่เพื่อนคนนี้ใช้ เขาจะซื้อมาใช้เพราะมันแพงและดี ไม่ใช่เพราะต้องการอวด แต่เพื่อนคนนี้ต้องการสิ่งที่ทันสมัยและฮิปที่สุดในแต่ละ Category เพื่อนคนนี้ไม่ใช่ Trendsetter และไม่ต้องการให้ใครมาเป็นผู้ตาม แต่เป็นเพื่อนที่ยืนรอเรา เพื่อเดินเข้าโรงแรม เข้าร้านอาหารไปพร้อมๆ กัน เป็นเพื่อนที่อยู่ใกล้แล้วเราจะรู้สึกถึงความอุ่นเล็กๆ อยู่ตลอดเวลา เป็นเพื่อนที่มีทุกอย่างพร้อมกว่าใคร แต่ยัง Humble อยู่ในพื้นที่ของตัวเอง

ติดตามอ่านต่อได้ที่ : https://blog.sansiri.com/the-standard-east-village-vs-the-standard-high-line/แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ข้อความ (BB CODE)
ภาพประกอบ